Cảnh báo: Trang web chỉ dành cho người muốn Giàu Có, Xinh Đẹp và Quyền Lực!
ĐẾN BÂY GIỜ BẠN VẪN CÒN LẬN ĐẬN

 

  • Làm ăn buôn bán thì Ế ẨM VÀ HẨM HIU?
  • Tiền bạc không cánh mà bay, làm ăn cả năm mà chẳng dư mấy đồng.
  • Rồi dẫn đến Hôn nhân thì trắc trở – Tình duyên thì tan vỡ.
  • Và hàng loạt những điều xui rủi khác kéo đến khi TIỀN TÀI ẢM ĐẠM.
“Tiền không là tất cả, nhưng sẽ rất vất vả nếu không có tiền”
Tình cảm vợ chồng nhạt dần, câu chuyện cả ngày chỉ xoay quanh CƠM ÁO GẠO TIỀN!
Cả ngày lo lắng, căng thẳng khiến bạn già nua, xuống sắc!
TẾT ĐẾN với hàng loạt chi phí, vợ chồng chỉ muốn cãi nhau, CĂNG THẲNG TỘT ĐỘ!
Nhìn bạn bè MUA NHÀ, TẬU XE, lúc nào cũng XINH ĐẸP khiến bạn chạnh lòng
 Bạn lười biếng ư? KHÔNG! Có rất nhiều người đã làm việc chăm chỉ bất kể ngày đêm nhưng họ vẫn không giàu lên nổi?
 Hay là bạn tiêu xài quá phung phí? KHÔNG, bạn đã tiết kiệm, đã tích luỹ tiền, nhưng cuối năm nhìn lại không dư ra đồng nào!
Vậy thì tại sao ?
TIỀN VÀO ÍT MÀ CHI TIÊU NHIỀU ĐẾN VẬY

Đây là câu hỏi lớn của rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Tại sao mình cố gắng, cố gắng mãi mà đến quá nửa đời người vẫn bấp bênh và không ổn định được

PHẢI CHĂNG LỖI TẠI SỐ MỆNH 
ĐÃ ĐỊNH SẴN AI GIÀU LÀ GIÀU, CÒN NGHÈO THÌ MÃI VẪN NGHÈO 
VẬY LÀM SAO ĐỂ CÓ ĐƯỢC MAY MẮN ?

Cuộc sống này, vấn đề nào chúng ta cũng có thể chủ động tìm kiếm được,

còn riêng về MAY MẮN chúng ta không phải muốn là có!.

Nói như vậy, lẽ nào chúng ta hết cách! Và một khi đã xui thì xui hoài, xui mãi đến già hay sao!
KHÔNG! Mỗi chúng ta có thể đi tìm sự may mắn cho mình khi thấu hiểu hơn về nó. Và hiểu nó bắt nguồn từ đâu?

1 HY VỌNG LỚN CHO CHÚNG TA KHI SỞ HỮU TƯỚNG MẠO TỐT…
TƯỚNG ĐỔI MỆNH
MỆNH ĐỔI VẬN

Nhiều chuyên gia từ phương Đông lẫn phương Tây đều đã có rất nhiều đề tài nghiên cứu về nhân tướng học.

Đây là những nghiên cứu dựa trên những dữ liệu hoàn toàn khoa học chứ không hề có yếu tố mê tín. Vì vậy, việc hình tướng con người có liên quan mật thiết đến tính cách và vận mệnh con người có tính logic rất cao.

Trong nhân tướng học yếu tố nào quan trọng nhất

Khi xét về nhân tướng học, hình dáng “ngũ quan” có ảnh hưởng quan trọng nhất đến số mệnh gia chủ.

 

Ngũ quan bao gồm: Lông mày (Bảo thọ quan); Đôi mắt (Giám sát quan); Hai tai (Thám thính quan); Mũi (Thảm biện quan); Miệng (Xuất nạp quan). Khi sở hữu ngũ quan đẹp, hài hòa, bạn sẽ có được một gương mặt sáng sủa, một thần thái tươi tắn giúp bạn có thể đón nhận nhiều sinh khí may mắn đến với mình hơn.

NGŨ QUAN ảnh hưởng đến VẬN MỆNH
và LÔNG MÀY ảnh hưởng lớn đến NGŨ QUAN

Trong tổng thể ngũ quan, đôi lông mày mọc ở vị trí cao nhất trên gương mặt và nó liên quan chặt chẽ đến các yếu tố còn lại. Chúng như là sự khởi đầu và là sự che chở cho tổng thể gương mặt và bốn quan còn lại.

=> Vì vậy, đôi lông mày từ xưa đến nay, được chú ý rất sâu sắc, vì chúng có thể ảnh hưởng đến cả cuộc đời người phụ nữ.

THỰC TẾ CÓ THỰC VẬY KHÔNG ?

Tuy nhiên kể từ sau 2 năm kết hôn từ tháng 10/2015, tình cảm của cô và chồng không còn mặn nồng như lúc trước, cả hai ít xuất hiện tham gia chung sự kiện cùng nhau và ngay cả ngày họp mặt trọng đại của gia đình chồng thì cô cũng không có mặt. 

Có thể chưa xác nhận chính thức tin đồn chia tay nhưng có thể thấy tình cảm vợ chồng của Angela Baby giảm nhiều so với lúc trước. Angela Baby có một đôi lông mày thon thả và rất đẹp, nhưng vị trí của đôi lông mày của cô được các nhà nghiên cứu nhân tướng học đánh giá không tốt. Vị trí của chân mày trái và phải không đồng đều và hơi dài. Điều này khiến cho cuộc sống chủ nhân gặp nhiều điều không như ý, đặc biệt là về gia đình và tình duyên, sẽ không được thuận lợi như mong muốn.

Như vậy chúng ta đã thấy, tầm quan trọng của đôi lông mày ảnh hưởng sâu sắc đến vận mệnh của mỗi người quan trọng như thế nào! Đến đây, tại sao chúng ta đã hiểu tại sao nhiều phụ nữ ngày nay lại lựa chọn cách thay đổi lông mày để mang đến sự may mắn như vậy.

Tuy nhiên, chỉ sau 4 năm tại chức Tổng thống, bà Park đã bị bãi nhiệm vì dính líu đến vụ bê bối hé lộ mối quan hệ mờ ám giữa các lãnh đạo doanh nghiệp và các chính trị gia. Vụ bê bối dẫn đến những cuộc biểu tình ròng rã suốt nhiều tháng, làm chao đảo chính trường Hàn Quốc. Sau đó, cựu tổng thống Park bị bắt giữ và truy tố 21 tội danh, bao gồm nhận hối lộ, lạm dụng quyền lực và làm lộ bí mật quốc gia.

Bà Park có đôi lông mày mỏng và thưa, trong tướng số không tốt cho sự nghiệp và đường công danh. Thực tế đời sống cá nhân của bà Park cũng không mấy suôn sẻ dù là con gái của cựu Tổng thống Hàn Quốc Park Chung Hee.

PHUN MÀY NHÂN TƯỚNG
THAY ĐỔI DÁNG MÀY , VẬN MỆNH ĐỔI THAY
CẢM NHẬN CỦA NGƯỜI TRONG CUỘC

“Trước đây tôi luôn tin rằng dù xấu hay đẹp thì tự nhiên vẫn là số 1 vì thế tôi không bao giờ chỉnh sửa gì trên khuôn mặt của tôi mặc dù ai gặp tôi cũng nói gương mặt sáng nhưng không có dáng chân mày thì không tốt tướng. Nhưng từ khi lựa chọn thay đổi dáng mày công việc tôi thuận lợi hơn rất nhiều, làm ăn suông sẻ, có dư giả để tích góp sửa sang nhà cửa. Tôi cảm thấy rất vui vì sự thay đổi này!”.

“Phải nói là được biết đến Hana là một niềm may mắn của mình. Trước khi đến phun mày tại Hana, mình sở hữu một đôi lông mày “có như không”, thưa thớt và mờ nhạt Sau khi phun mày thì mọi chuyện đã khác hẳn. Mình trở nên tự tin hơn với gương mặt của mình, tình duyên cũng hạnh phúc hơn. Mình thật sự tin rằng đường nét trên gương mặt, đặc biệt là chân mày ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của mỗi người”.

HÃY THAY ĐỔI ĐỂ NẮM LẤY CƠ HỘI
ĐẸP HƠN – MAY MẮN HƠN – HẠNH PHÚC HƠN
BẠN MUỐN THAY ĐỔI VẬN MỆNH NĂM 2019?

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TẾT KỶ HỢI! 
ĐỪNG CHẦN CHỪ MÀ LỠ MẤT TÀI LỘC 
ĐĂNG KÝ NGAY: 

HANA SPA Hana Spa – Hệ thống spa đầu tiên tại Việt Nam áp dụng các tiêu chuẩn Y Khoa trong chăm sóc điều trị Da và các vấn đề làm đẹp với tiêu chuẩn Đẹp – An Toàn